TỔNG ĐÀI: 024 39960 199 / 0965866 188

thuexelimousine@gmail.com

"Nam thiên đệ Nhị động" Tam Cốc - Bích Động

Du ngoạn bằng thuyền trên hành trình Tràng An, Tam Cốc - Bích Động du khách sẽ được thưởng ngoạn một cảnh quan non nước hữu tình như chốn "bồng lai tiên cảnh" say đắm lòng người, với sông nước, núi đá, hang động và những cánh đồng lúa chín vàng đẹp uốn lượn trên dòng sông Ngô Đồng như một bức tranh thủy mặc.

 "Nam thiên đệ Nhị động" Tam Cốc - Bích Động

 
Tam Cốc - Bích Động ở (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) được ví như vịnh Hạ Long trên cạn. Đây là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước nhờ những cảnh quan đẹp, những dãy núi đá vôi cùng với hệ thống hang động các di tích lịch sử liên quan đến hành cung Vũ Lâm của triều đại nhà Trần. Du ngoạn bằng thuyền trên hành trình Tràng An, Tam Cốc - Bích Động du khách sẽ được thưởng ngoạn một cảnh quan non nước hữu tình như chốn "bồng lai tiên cảnh" say đắm lòng người, với sông nước, núi đá, hang động và những cánh đồng lúa chín vàng đẹp uốn lượn trên dòng sông Ngô Đồng như một bức tranh thủy mặc.
 
Mùa lúa chín du khách đi thuyền dọc hai bên dòng sông Ngô Đồng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ruộng lúa chín vàng.
 
Từ bến thuyền Tam Cốc du khách đi thuyền dọc theo dòng sông Ngô Đồng vào thăm Tam Cốc. 
 
Từ trên cao du khách nhìn thấy dòng sông Ngô Đồng uốn lượn được bao quanh bởi những dãy núi đá đẹp mê lòng người.
 
Mỏ đại bàng Tam Cốc - Bích Động.
 
Tam Cốc sơn thủy hữu tình.
 

Hotline: 0934 455 899

thuexelimousine@gmail.com